Tin tức

Tin tức mới nhất từ CÔNG TY CPTM & ĐT KHANG PHÚC
  • Nguyễn Khang Kiên
  • 0 Bình luận

Sàn nhựa hèm khóa sử dụng an toàn hơn sàn nhựa dán keo

Chuyên cung cấp các loại vật liệu lát sàn cao cấp, cam kết cung cấp  Sàn nhựa hèm khóa chính hãng,giá rẻ nhất tại hà nội chất lượng uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Sàn hèm khóa sử dụng an toàn hơn sàn nhựa dán keo vì  hèm khóa có độ dày hơn sàn nhựa dán keo, tính cơ động của sàn hèm khóa thuận tiện bạn có thể tháo ra lắp vào tùy theo mục đích sử dụng, sàn nhựa dán keo thì khác, muốn tháo sàn nhựa dán thì phải lột lên toàn bộ hay cả mảng và việc tái sử dụng là rất khó vì lớp keo dán rất khó xử lý.

Sàn hèm khóa có nhiều màu sắc, quy cách thích hợp với nhiều không gian nội ngoại thất, màu sắc hoa văn rất tinh tế, sử dụng tiện lợi, rễ ràng sử dụng và bảo quản, luôn cho không gian nhà bạn sạch sẽ và tạo cho người sử dụng cảm giác rễ chịu.

Vào thời điểm thời tiết có độ ẩm cao, nếu sử dụng sàn gạch đá hoa thì không thể tránh khỏi sự ngưng tụ hơi nước trên bề mặt sàn gạch, khi ta đi lên sàn gạch sẽ làm cho sàn nhà rất bẩn, tạo cảm giác rất khó chịu cho người sử dụng, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Một khi sử dụng sàn nhựa hèm  thì sẽ không còn hiện tượng ngưng tụ hơi nước bề mặt nữa khiến người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái.

  • Thông tin về giá sàn nhựa hèm khóa:

Sàn nhựa có hèm khóa có giá thành đắt hơn sàn nhựa dán keo, giá trung bình của nhựa hèm khóa dao động từ 365-400.000đ/m2 hoàn thiện. Sàn nhựa hèm khóa có khả năng chịu nước tốt, bề mặt chống xước  ổn định, đàn hồi tốt, không độc hại, rễ ràng sử dụng, sang trọng nên được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Sàn hèm khóa có tuổi thọ rất bền, thời hạn bảo hành cho nhựa hèm khóa tới 25 năm.

Là vật liệu lát nền cao cấp giống như sàn gỗ, với bề mặt kháng khuẩn, chống cháy, chịu nước tốt nên sàn hèm khóa được nhiều người quan tâm, Sàn nhựa hèm khóa thi công lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Tự hào là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu lát nền nhà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc về tính năng, cấu tạo và đặc tính sử dụng của sàn nhựa ở kỳ sau, xin liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách. Mời bạn tham khảo sàn nhựa

  • Tìm đại lý sàn nhựa hèm khóa trên toàn quốc:

Do quy mô mở rộng thêm hệ thống phân phối của công ty. Chúng tôi đang có nhu cầu cần tìm hệ thống cửa hàng, đại lý sàn nhựa vân gỗ trên khắp các tỉnh trong cả nước. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, xin liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ lại nếu quý khách bận. Trân thành cảm ơn Quý Khách.

Bình luận

Hotline: 093 611 6061